Máy giặt Hitachi bị rung lắc mạnh

Bất cứ chiếc máy giặt Hitachi nào cũng đều sẽ gặp phải một vài lỗi không mong muốn khiến cho người dùng phải đau đầu tìm cách sửa chữa. Tuy nhiên, nếu tham khảo những lỗi thường gặp ở máy giặt Hitachi và cách khắc phục dưới đây của trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội, chắc chắn quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng gì nữa!

1. Máy giặt không hoạt động dù được bật

Nếu chiếc máy giặt của bạn đã được bật nhưng vẫn không hoạt động, bạn cần ngay lập tức kiểm tra công suất định mức và khối lượng quần áo định mức cho máy giặt. Nếu vượt quá so với định mức, chiếc máy giặt sẽ không hoạt động; và cẩn thận nếu bạn cố tình giặt thì có thể phải gọi ngay trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hà nội đến để sửa chữa đấy.


2. Máy giặt không bắt đầu hoạt động

Trường hợp này cũng khá thường xuyên xảy ra, và lỗi này cũng thường đơn giản, có thể do các vòi nước chưa được mở (cần kiểm tra nguồn nước vào); chưa nhấn bắt đầu (Hãy thử tắt đi và bật lại) và rất dễ khắc phục.


3. Máy giặt không cấp nước

Thông thường, máy giặt không cấp nước sẽ do một số nguyên nhân sau: Bạn chưa ấn nút Start; vòi nước chưa mở; không đủ nước; vòi nước bị tắc; vòi nước bị cong; áp lực nước quá thấp. Những lỗi đơn thuần trên đều có thể tự khắc phục tại nhà; tuy nhiên nếu sau khi đã thử mọi cách mà chiếc máy giặt vẫn im lìm không chịu chảy nước thì chắc đã có lỗi kĩ thuật gì đó xảy ra, và bạn cần phải nhờ tới sự trợ giúp của trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hải phòng rồi.


4. Máy giặt Hitachi rung lắc mạnh

Nguyên nhân khiến máy giặt rung lắc mạnh có thể do nền đặt máy giặt không bằng phẳng, đồ giặt quá ít và chưa được trải đều, máy giặt đang va chạm với một thiết bị khác hặc có vật thể lạ (bằng inox, kim loại, gỗ, nhựa..) bên trong máy.

Với những trường hợp này, bạn cũng chỉ cần vài thao tác xử lý thủ công mà không cần gọi tới đội kĩ thuật của trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hải phòng là đã trả về cho chiếc máy giặt gia đình sự yên bình vốn có rồi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers