Tủ lạnh Hitachi có tốt không

Gần đây, có nhiều gia đình lựa chọn sử dụng tủ lạnh Hitachi thay vì những sản phẩm tủ lạnh cao cấp với mức giá thành quá cao. Tuy nhiên, vẫn còn một số khách hàng hoang mang thắc mắc không biết liệu Tủ lạnh Hitachi có tốt không và giá của nó có thực sự tương xứng với lợi ích nó mang lại hay không? Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hải phòng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

1. Công nghệ Nano Titanium

Các sản phẩm tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ Nano Titanium tiên tiến - khử mùi hôi và loại bỏ vi khuẩn đến 99% trong cả thức ăn và không khí. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng thức ăn khi được lưu trữ trong tủ lạnh Hitachi.2. Hệ thống quạt làm lạnh kép

Hệ thống quạt làm lạnh kép trên tủ lạnh Hitachi giúp mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa mà vẫn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Không những thế, việc làm lạnh kép sẽ giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho thực phẩm trong tủ, đảm bảo chúng luôn tươi ngon như lúc mới mua.


3. Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow

Công nghệ này chủ yếu có trên những sản phẩm tủ lạnh 2 cửa dung tích nhỏ. Với những chiếc tủ lạnh tích hợp công nghệ này, việc làm lạnh sẽ trở nên hiệu quả hơn nhờ những ô thông gió đẩy khí lạnh luân chuyển.

trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hải phòng


4. Công nghệ làm lạnh Minus Zero

Minus Zero là một công nghệ làm lạnh khác được ứng dụng trên các mẫu sản phẩm tủ lạnh hai cửa của Hitachi, có dung tích lớn hơn so với những dòng ứng dụng công nghệ Air Jet Flow. Công nghệ này đảm bảo tủ lạnh của bạn bảo đảm được độ lạnh cần thiết và đồng nhất giữa các vị trí trong tủ. Công nghệ này đặc biệt cũng giữ ẩm rất tốt nên có thể giúp hoa quả, thức ăn tươi ngon mà không hề mất đi chất dinh dưỡng sau nhiều ngày sử dụng.

Với những công nghệ hiện đại kể trên, còn lí do gì mà bạn không sử dụng các sản phẩm tủ lạnh của Hitachi. Nếu có bất cứ điều gì cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội để được hỗ trợ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers