Ưu điểm của tủ lạnh Hitachi

Sản phẩm tủ lạnh Hitachi thời gian gần đây được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hà nội tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm này khiến khách hàng yêu thích tới vậy:

1. MINUS-ZERO Làm lạnh

Bảng điều khiển MINUS-ZERO được làm từ chất liệu nhôm dẫn nhiệt cao, có thể cung cấp bức xạ đồng bộ làm mát tủ ở mức 0 độ C. Từ đó, đảm bảo thực phẩm được làm lạnh tối đa và giữ được nước cũng như dinh dưỡng cần thiết.

trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hải phòng2. Nano Titanium

Công nghệ này có thể giúp lọc không khí trong tủ lạnh, loại bỏ hết những vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.

3. Ngăn rau quả lớn

Ngăn đựng rau quả của các sản phẩm tủ lạnh Hitachi có kích thước lớn, đảm bảo bạn có thể lưu trữ cùng lúc nhiều rau quả mà vẫn đảm bảo rau củ quả được giữ lạnh đều. 

trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hải phòng


4. Tiết kiệm năng lượng

Ánh sáng trong tủ lạnh chỉ tiêu thị bằng khoảng 1/3 lượng điện so với năng lượng ánh sáng thông thường, giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

5. Không gian lưu trữ rộng rãi

Với cánh cửa lớn cùng những ngăn lưu trữ rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể thoải mái xếp đựng nhiều loại thực phẩm, đồ ăn, thức uống khác nhau để lưu trữ nhằm tránh môi trường bên ngoài làm đồ ăn bị ôi thiu rất phí phạm. 

Với 5 ưu điểm trên, liệu trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội đã thuyết phục được bạn chọn mua chiếc tủ lạnh Hitachi chưa?

Trong thời gian sử dụng, nếu gặp bất cứ vấn đề gì với chiếc tủ lạnh, đừng ngần ngại liên lạc ngay tới trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội để được hỗ trợ kĩ thuật nhanh nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers