Bắt bệnh một số lỗi của tivi và cách khắc phục nhanh chóng!

Tivi sau một thời gian sử dụng, dù có tốt đến mấy cũng sẽ phát sinh một số vấn đề hoặc đơn giản là các sự cố, trục trặc nhỏ. Thông thường khi phát hiện tivi có lỗi bạn thường ngay lập tức nhờ cậy đến các chuyên gia của trung tâm, tuy nhiên đối với các lỗi nhỏ bạn có thể tự mình sửa chữa tại nhà qua sự hướng dẫn của các chuyên viên từ trung tâm bảo hành lg tại hà nội nhé!

1. Tivi bị nhòe màu.

Tivi bị nhòe màu là lỗi thường gặp ở khá nhiều dòng tivi chứ không riêng gì dòng tivi của Toshiba. Nguyên nhân chính của trường hợp này là do mạch điện bị lỗi, hỏng hóc… Vì vậy lời khuyên đến từ sửa chữa tivi samsung tại hà nội bạn cần kiểm tra lại mạch điện để xem dây từ có ổn không. Có rất nhiều trường hợp mạch điện bị bong chân linh kiện nên rất cần phải kịp thời khắc phục thay thế.

2. Hình ảnh tivi không rõ, lúc mờ lúc đậm.

Với trường hợp này, tivi thường có vết đậm hoặc nhạt xung quanh vùng màn hình ảnh hưởng tới việc xem tivi và thông tin từ tivi. Có 2 nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nên cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến trường hợp này từ đó có hướng xử lý phù hợp. Theo trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng Nguyên nhân thường gặp là do tivi có đèn chiếu kém vì sử dụng lâu do thiết kế hoặc do vật dụng nào đó va đập vào màn hình gây nên hiện tượng này. Với trường hợp này bạn cần mang tivi đến trực tiếp trung tâm để được kiểm tra và sửa chữa chi tiết nhé!
Ngoài ra, tivi còn có thể gặp phải tình trạng nhiễu, chớp nguồn, chớp màn hình, mở máy châm… khi đó bạn không nên tự ý sửa chữa mà hãy nhờ các kĩ sư có chuyên môn để được sửa chữa an toàn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers