Mẹo khử mùi tủ lạnh đơn giản với bã cà phê siêu tiết kiệm!

Cà phê từ lâu đã là thức uống yêu thích của nhiều người, vừa tốt cho sức khỏe vừa rất ngon lành. Mùi thơm của café thực sự rất hấp dẫn và đánh thức khứu giác của nhiều người. Không chỉ vậy bã cà phê còn có rất nhiều lợi ích, một trong số đó là khử mùi vô cùng hiệu quả. Bạn đã biết đến điều này chưa? Hãy cùng nghe các chuyên gia của trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội bật mí nhé!


Thông thường bã café sau khi pha xong, có thể lưu giữ được khoảng 3 -5 ngày ở nhiệt độ thường và 7 -10 ngày với nhiệt độ trong tủ lạnh. Vì vậy sau khi đã sử dụng phần nước, bạn có thể dùng đĩa hoặc hộp nhỏ đựng bã cà phê sau đó bỏ vào ngăn mát của tủ. Các chuyên viên của trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hải phòng cho biết với khả năng hút ẩm và lọc của bã cà phê, mùi hôi trong tủ lạnh cảu bạn sẽ được khử một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng một số phương pháp khác như: Khử mùi bằng vỏ cam, quýt hoặc chanh. Sử dụng bột baking soda, nước tẩy rửa... một mẹo nhỏ của các chuyên viên trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội là củ sả cũng giúp khử mùi rất tốt, bạn có thể thử nghiệm và sẽ rất ngạc nhiên với kết quả đó.
Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp khử mùi tủ lạnh, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn, Hãy cùng áp dụng để chiếc tủ lạnh nhà mình sẽ luôn sạch sẽ và thơm tho nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers