Mẹo sửa máy giặt không vào nước khẩn cấp!


Chào các bạn, hôm nay trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội sẽ mách bạn cách giải quyết với trường hợp máy giặt không vào nước mà có thể chưa cần phải nhờ đến các trung tâm bảo hành. Cùng bắt đầu nào?

1. Nguyên nhân.

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng máy giặt không vào nước. Tuy nhiên một số nguyên nhân cơ bản như: Quên mở van nước, nước quá yếu, lưới lọc bị bụi hoặc dây dẫn nước bị gấp khúc quá, máy giặt bị hỏng borad điều khiển… đó là những nguyên nhân thường gặp mà các kĩ sư của trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hà nội đã tổng hợp lại.

2. Triệu chứng

Với trường hợp máy giặt không cấp nước sẽ có những triệu chứng thường gặp như:

+ Không cấp nước kể tử khi nhân máy khởi động

+ Không thể cung cấp đủ nước sau 8 phút khởi động máy

+ Sau 25 phút mà máy vẫn không cung cấp đủ nước giặt so với các máy thông thường

3. Cách sửa chữa trường hợp máy giặt không vào nước.

Đối với trường hợp này, bạn cần phải xác định được nguyên nhân từ đó mới có hướng xử lý thích hợp. Thông thường trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng sẽ khuyên khách hàng có thể sửa chữa theo các bước như:

+ Áp lực nước không đủ mạnh sẽ cần phải lắp đặt lại vị trí bể nước.

+ Tắt công tắc cảm biến lực nước bị hỏng, cách giải quyết cho trường hợp này là cần phải thay thế công tắc cảm biến để máy giặt có thể hoạt động lại được.

+ Kiểm tra lại tình trạng của van cấp nước, xem van đã được mở đúng cách hay chưa. Cũng như xem van cấp nước có bị rò rỉ hay không…

+ Kiểm tra những nguồn cấp nước cũng như vệ sinh đầu lọc của máy giặt..

Trên đây là một số lưu ý để bạn có thể xử lý bước đầu nếu gặp phải tình trạng máy giặt không vào nước. Tuy nhiên nếu tình trạng quá phức tạp bạn nên gọi đến các trung tâm sửa chữa để có được cách xử lý đúng đắn nhất nhé. Chúc bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers