Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội chuyên nghiệp!


Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội là một trong số những cơ sở chuyên về dòng máy Hitachi. Sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các dòng máy giặt cũng như tủ lạnh, đồ gia dụng… nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.


Xuất hiện trên thị trường đã khá lâu, dòng máy giặt Hitachi đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường tuy nhiên khá kén khách, thông thường là những khách hàng có thu nhập tương đối cao và yêu thích sự cầu toàn, tỉ mỉ từ thiết kế đến chức năng.

Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội chuyên nghiệp!

Cũng giống như các trung tâm khác như: Trung tâm bảo hành Sharp tại Hà Nội, LG hay Sony…trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi cũng thường gặp phải những trường hợp như:

- Máy giặt không khởi động được nguồn điện, chập chờn hoặc lúc được lúc mất.

- Máy giặt kêu hoặc rò rỉ nước, rung lắc rất to khi giặt.

- Máy giặt hỏng phần cứng, vỡ nắp hoặc túi giặt, lồng giặt

- Máy giặt chập điện, không rõ nguyên nhân

- …

Với những lỗi kĩ thuật như vậy, bạn có thể mang đến trung tâm để được bảo hành và sửa chữa bất cứ lúc nào. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn cụ thể trước khi tiến hành sửa chữa nên có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

2. Chi phí sữa chửa tại trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội.


Chi phí luôn là vấn đề mà mọi người rất quan tâm mỗi khi đến sửa chữa tại các trung tâm bảo dưỡng. Nắm bắt được tâm lý đó chúng tôi đã khảo sát và áp dụng mức giá rất hợp lý. So với các trung tâm bảo hành LG tại hà nội, sony hay Samsung… chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời.

Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội

3. Địa chỉ liên hệ với chúng tôi?

Sau một thời gian thành lập và hoạt động, trung tâm đã gây dựng được rất nhiều cơ sở để tiện lợi nhất cho khách hàng. Mặt khác tại trung tâm cũng đã áp dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện, nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà và giúp bạn sửa chữa trong khoảng thời gian là 15 – 30 phút.

Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi

Vì vậy bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội theo một trong số những địa chỉ sau để được hưởng dịch vụ cũng như chất lượng tuyệt vời nhé:


Hỗ trợ khách hàng: 0439.991.991HOTLINE: 0946.991.991


CS Hai Bà Trưng: 0439.991.991

CS Cầu Giấy : 04.2213.4788

CS Long Biên : 04.3919.4550

CS Tây Hồ : 04.6292.1266

CS Đống Đa : 0439.99.66.55

CS Hoàng Mai : 04.3993.528

CS Thanh Xuân : 04.2214.3566

CS Ba Đình : 04.3901.3424

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers