Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội chuyên nghiệp


Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội là một trong những cơ sở trực thuộc hệ thống bảo hành của hãng Hitachi. Vì vậy nếu chiếc tủ lạnh nhà bạn có bất cứ vấn đề nào, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội chuyên nghiệp

1. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Là một thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản nên tủ lạnh Hitachi gần như hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành chiếc tủ “số 10 cho chất lượng”. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng tủ có thể gặp phải một số vấn đề như:

- Tủ chập chờn không vào điện hoặc không hoạt động, lúc được lúc mất.

- Tủ làm lạnh kém hoặc có những trường hợp không đóng nổi đá.

- Tủ xuất hiện nhiều tiếng kêu la, máy kêu to khi hoạt động.

- Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội còn gặp rất nhiều trường hợp khác như: Tủ bị lỗi hệ thống điều khiển, tủ bị chảy nước, tủ không chạy quạt gió…

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

Với những lỗi kỹ thuật như vây, bạn hoàn toàn có thể mang đến trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội để được hưởng chế độ bảo hành. Các nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và tìm hiểu nguyên nhân sau đó tiến hành sửa chữa, đảm bảo về chất lượng cũng như tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

2. Đảm bảo về chất lượng chăm sóc khách hàng.

Được thành lập từ rất sớm, trung tâm bảo hành Hitachi đã và đang làm rất tốt tiêu chí của mình đó là “Quyền lợi của khách hàng là số 1”. Đây cũng là xu hướng của rất nhiều trung tâm hiện nay như: trung tâm bảo hành Sharp tại hà nội, trung tâm bảo hành Sony… bởi môi trường cạnh tranh ngày càng nhiều và khách hàng ngày càng trở nên “kĩ tính” hơn trong những lựa chọn của mình.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi

Bởi vậy tại Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng được các kĩ thuật viên có trình độ, tay nghề cao tiến hành sửa chữa để mang lại kết quả tốt nhất. Tất cả sẽ được tiến hành theo một quy trình khoa học, nhanh chóng và tiện lợi.3. Liên hệ với chúng tôi như thế nào?


Khởi đầu chỉ từ một cơ sở nhỏ, hiện nay trung tâm đã thành lập được một mạng lưới rộng lớn, có thể sánh ngang với các trung tâm lớn như: Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội, bảo hành của Sony…trên địa bàn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những địa chỉ sau:

Hỗ trợ khách hàng: 0439.991.991
HOTLINE: 0946.991.991

CS Hai Bà Trưng: 0439.991.991
CS Cầu Giấy : 04.2213.4788
CS Long Biên : 04.3919.4550
CS Tây Hồ : 04.6292.1266
CS Đống Đa : 0439.99.66.55
CS Hoàng Mai : 04.3993.5283
CS Thanh Xuân : 04.2214.3566
CS Ba Đình : 04.3901.3424

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers